Tôi và em

Thứ bảy - 15/09/2012 04:40

Tôi và em

Sau nhiều ngày suy nghĩ, cân nhắc, so sánh, lựa chọn, cuối cùng vào ngày 12/4/2007 tôi đã quyết định tuyển em nó vào hàng ngũ chiến binh của tôi. Em nó đã cùng tôi trải qua bao nhiêu cuộc trường chinh vất vả, dẫu cho nắng có cháy da, hay mưa có dầm ướt như chuột lột, chúng tôi cũng không bỏ qua bất cứ cuộc chiến nào.
Mới đó mà đã 5 năm rồi. Một buổi sáng đẹp trời, tôi cùng em ngồi nhâm nhi cafe, thư giãn trong góc vườn nhỏ, cùng ôn lại những tháng ngày vinh quang.Em sinh ngày 12/4/2007

Từ năm 2007 đến 2010 tác chiến nhiều show đặc sắc :

- Theo chân đội tuyển DX từ lúc còn vô danh đến khi đạt danh hiệu á quân bóng đá mini quận 10 năm 2010. Thực hiện nhiều video clip nổi tiếng, trong đó phải kể đến trận tứ kết và bán kết. Những phút cuối trận, em hồi hộp, run lẩy bẩy trong tay tôi, ánh mắt không rời quả bóng và đôi chân của các tuyển thủ. Cho đến khi niềm vui vỡ òa trong tiếng la hét vang trời. 

- Em đã cùng tôi thực hiện vài chục video clip ca nhạc, tình cảm ủy mị, cả chục game show do DX và Công đoàn quận 10 tổ chức.

- Thực hiện nhiều bộ ảnh đặc sắc cho các người mẫu KNC, đặc biệt là người mẫu NH và FFF từ TPHCM, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Thiết, Ninh Chữ, Hàng Châu, Thượng Hải, Hồng Kông, Bắc Kinh … (quá dữ !)

- Giữa năm 2010, em gặp phải 1 tai nạn chấn thương sọ não, mỗi lần tác chiến là em nó cứ thụt ra, thụt vô, phải nhờ đến sự hỗ trợ của mấy ngón tay, bẻ nó 1 cái mới chịu đứng lại ngay ngắn. Chưa hết, vài tháng sau, tong một dịp tác chiến ở Đường Hoa, do đông người, chen lấn, xô đẩy, em té nhào xuống đất, hậu quả mất luôn bộ da mặt trắng trẻo lòi xương đen xì, bay luôn cái … núm (phải dùng băng keo dán lại)

Sức chịu đựng của em là “thiên hạ vô địch”. Từ sau những tai nạn đó, cứ tưởng là tôi và em phải chia lìa đôi lứa, nhưng em vẫn chứng tỏ bản lĩnh của mình, không chịu khuất phục và vẫn tiếp tục đồng hành cùng tôi trên những chặng đường đi đến những ước mơ

Tuy nhiên, em cũng không thể né được cái gọi là “sinh, lão, bệnh, tử”. Giờ đây nhan sắc em đã tiều tụy, cặp mắt không còn sáng như ngày nào, tinh thần không còn minh mẫn, cử động chậm chạp, khập khiểng, không theo kịp sự phát triển của thời đại, nên đã tự nguyện nhường bước cho các em vừa trẻ vừa đẹp, vừa năng lại vừa .... nói chung là rất OK.

Do quá trình đóng góp tích cực, mang lại lợi nhuận tuy vô hình nhưng vô cùng lớn, Em vẫn được lưu dụng với một hình thức đặc biệt, khi nào cần thì có và được đứng vào hàng ngũ VIP. Những anh, chị mới cùng dòng chưa chắc đã hơn nó.

Xin trân trọng ghi nhận quá trình cống hiến của em : SONY DSC-W55


Chân dung em
 


Sony DSC-W55 mua tháng 4/2007 giá 4 triệu đồng.
Tuy nhỏ con, rẻ tiền nhưng đã cùng tôi có nhiều kỷ niệm khó quên
Kẻ thay thế, Canon EOS 450D tháng 5/2010, giá 800 USD.
Tuy hào nhoáng to xác, nhưng chưa có thành tích gì nổi bật.
Những "em yêu" của tôi, từ 1969 - 2012

Tác giả: Lão Xinh

© Ghi rõ nguồn https://giaidieuhanhphuc.com khi đăng lại nội dung từ website này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

slogan1
slogan2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây