Mùi con gái

Thứ bảy - 15/09/2012 05:30

Con gái có mùi gì ?

Con gái có mùi gì ?
Không biết các nhà khoa học phân tích cái mùi con gái, mùi con trai nó ra làm sao, chứ tôi thì rất có ấn tượng với cái mùi của con gái.
Hồi mới lớn, nói vậy chứ thực ra lúc đó tôi cũng hơn 20 tuổi rồi nhưng nhát gái và ngố lắm các bạn ạ, tôi có quen một cô gái nhỏ mới 17 tuổi thôi. Sau một thời gian quen rồi thân rồi … một lần bạo gan, tôi hôn nhẹ lên má cô gái. Một mùi thơm nhè nhẹ, dìu dịu mà ngọt ngọt, hồn tôi cứ lâng lâng đâu đó. Ôi, mùi con gái mới tuyệt làm sao! Riết rồi đâm ghiền. Cứ mỗi lần gặp là tôi tranh thủ…

Cái "mùi con gái" ấy đeo đẳng theo tôi suốt một thời gian dài. Cuối cùng tôi và cô ấy cưới nhau và 2 đứa nhỏ lần lượt ra đời. Lúc đó, kinh tế còn khó khăn, chuyện công việc, chuyện học hành của 2 đứa con, rồi cũng dần quên “cái mùi con gái” ấy. Thoắt 1 cái, tụi nhỏ giờ đã đi làm rồi.


Hồi mới đây, sau 30 năm, có 1 lần thủ thỉ, tôi nhắc lại chuyện xưa :

- Hồi còn con gái sao bà thơm quá, gặp bà là tui cứ muốn hun, còn bây giờ, tối trước khi ngủ cũng hun, sáng trước khi đi làm cũng hun mà sao không có được cái "mùi hồi xưa".

Bà mới cười bảo :

- Ông ngố ơi ! Hôi đó tui xài xà bông Coast, sau khi cưới tui xài xà bông cô Ba, xà bông trầm … còn bây giờ tui xài sữa rửa mặt không hà.
- Oh my God ! Vậy là hồi đó tui nghiện cái mùi Coast mà cứ tưởng là "mùi con gái". Hihihi !

Tác giả: Lão Xinh

© Ghi rõ nguồn https://giaidieuhanhphuc.com khi đăng lại nội dung từ website này.

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

slogan1
slogan2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây