Biểu diễn tại Huyện Thạnh Phú Bến Tre - Tháng 4-2014

Thứ tư - 18/06/2014 04:07

Buổi biểu diễn

Buổi biểu diễn
Theo lời mời của UBND huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre, CLB sáng tác Ca khúc Cung VHLĐ TPHCM sẽ phối hợp, tham gia hỗ trợ biểu diễn trong một chương trình ca nhạc từ thiện gây qũy "Vì đàn em thân yêu" tại Huyện Thạnh Phú Bến Tre.

Sáng ngày 28/4/2014 CLB sáng tác ca khúc Cung VHLĐ lên đường đến huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre để tham gia chương trình với 6 tiết mục đơn ca. Cùng đi với đoàn, có ông Phạm Thành Lộc, cán bộ Phòng VHNT Cung VHLĐ TPHCM làm trưởng đoàn và các nhạc sĩ CLB sáng tác và nhà báo Phan Khanh. Ca sĩ tham gia chương trình có : Tâm Thư, Nhật Minh, Lan Thanh, Nguyễn Hữu Minh, Duy Tân và phần giao lưu với nhạc sĩ Xuân Quang tác giả bài "Bài ca nhớ Bác". 

9g sáng, đoàn đến huyện Thạnh Phú. Ông Đào Công Thương Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Phú Bến Tre đã đón tiếp đoàn tại văn phòng UBND huyện. Trong thời gian dùng trà, Ông Nguyễn Văn Trắng GĐ trung tâm VHTT huyện cũng thông tin cho đoàn biết sơ nét về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa cùng những thành tựu đạt được của huyện. Sau buổi đón tiếp, Ông Nguyễn Văn Trắng cùng 3 cán bộ văn hóa của huyện đã đưa đoàn đi tham quan và nghỉ trưa ở bãi biển Thạnh Phú. Nơi đây còn rất hoang sơ và được xem là địa điểm du lịch sinh thái của huyện. Bãi biển vắng, cũng có vài người xuống tắm , nhưng nước đục và đáy có nhiều vỏ sò.

Sau bữa cơm trưa thân mật, đoàn về nghỉ tại khu phòng trọ của huyện. Các ca sĩ tranh thủ nghỉ trưa, để sau đó dợt lại các tiết mục biểu diễn.

Sân khấu biểu diễn được dựng lên trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa thể thao huyện. 20g buổi diễn được bắt đầu với sự tham dự của các cấp lãnh đạo Huyện, các nhà tài trợ và nhân dân địa phương đến xem rất đông. Chương trình gồm 17 tiết mục được biên tập nội dung xuyên suốt với chủ đề gia đình và quê hương. Các tiết mục được đầu tư khá tốt. 21g40  Buổi biểu diễn kết thúc thành công tốt đẹp. BTC cũng nhận được hơn 200 triệu đồng tiền ủng hộ cho qũy "Vì đàn em thân yêu" (trong đó CLB ủng hộ 1.500.000, nhạc sĩ Phạm Nguyễn 500.000 đ, nhạc sĩ Quỳnh Lệ 1.000.000). Sau buổi diễn, Cán bộ và diễn viên 2 đoàn đã cùng ngồi lại dùng bữa tối, chuyện trò thân mật. 

22g30 Đoàn lên xe trở về thành phố, kết thúc một chuyến đi rất có ý nghĩa.

Vài hình ảnh của chuyến đi :

 


 


6g35 - Chuẩn bị xuất phát9g34 Ông Nguyễn Văn Trắng GĐ TTVHTT huyện đón đoàn . Trước cửa Trung tâm VHTT huyện
10g20 ghé thăm Đài tưởng niệm ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, nhân dân xã Thạnh Phong, Thạnh Hải
đã hy sinh và góp công xây dựng, bào vệ an toàn đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc - Nam
trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.
10g45 Bãi biển Thạnh Phú còn rất hoang sơ.
16g Ông Nguyễn Văn Trắng , Giám đốc TTVHTT huyện
Ông Đào Công Thương (ngồi thứ 2 bên phải) tiếp đoàn
Chụp hình lưu niệm trước văn phòng UBND huyện
Nơi tiếp nhận tiền ủng hộ


19g30 Chương trình bắt đầu. Các tiết mục của Trung tâm VHTT huyện được đầu tư khá tốt.
Ca sĩ Hữu Minh (TPHCM)
Khán giả đến xem rất đông.

Bài và ảnh : Phạm Tùng
 
© Ghi rõ nguồn https://giaidieuhanhphuc.com khi đăng lại nội dung từ website này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

slogan1
slogan2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây