Chuyến giao lưu với Trung tâm Văn hóa huyện Tịnh Biên 12/12/2015

Chủ nhật - 01/03/2015 05:48

Chuyến giao lưu với Trung tâm Văn hóa huyện Tịnh Biên 12/12/2015

 
Chuyến giao lưu thực tế sáng tác của CLB Sáng tác Ca khúc Cung Văn hóa Lao động TPHCM từ ngày 12/12 đến 13/12/2014 theo lời mời của Trung tâm Văn hóa và Hội Văn học Nghệ thuật huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang.
Trưởng đoàn : Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên.
Cùng đi chuyến này có :
Các nhạc sĩ : Nhạc sĩ Nguyễn Hòa cán bộ phòng VHNT Cung VHLĐ, nhạc sĩ Xuân Quang, Phạm Tùng, Phan Khanh, Phạm Nguyễn, Thái Phương, Yên Sang, Trịnh Thùy Mỹ, Huỳnh Thu Vân, Hoàng Liêm, Long Sơn
Ca sĩ : Tâm Thư, Phương Dung, Ngọc Quân, Hoàng Diệu Trang va Huyên Chí Bình (Quán quân THMX 2014)
 
"Những tâm hồn nghệ sĩ, những cuộc đời riêng biệt bỗng chốc hoà với nhau để cùng có một thời gian đi thực tế ở vùng biên giới Việt - Campuchia. Chúng tôi chia sẻ với nhau không phải bằng những khả năng viết nhạc hay khả năng ca hát mà hơn như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những nghĩ suy, những ưu tư và những trăn trở với tất cả sự nghiêm túc trong việc chuẩn bị và biên tập tiết mục hay lựa chọn tác phẩm, tác giả hay người trình bày để mong muốn được đem đến cho nhau tình cảm bằng thái độ trân trọng nhất. Vậy đó, Tịnh Biên trong một đêm giao lưu chan chứa tình.
 
Mỗi địa điểm tôi đi qua là mỗi nơi tôi để lại một tình cảm hồn nhiên nhất. Có lẽ vì Cảnh đẹp, thời tiết tốt, không gian khoáng đạt ... mà cũng có lẽ là những nét văn hóa đặc trưng - Thú thực cái khiến cho tôi cảm thấy mình nhớ một nơi chính là cái tình của con người ở đó. Tịnh Biên cũng vậy, Cái Tình ở đây đã khiến tôi thấy mình như được ở nhà và cảm thấy cuộc song tươi đẹp quá. Xin cảm ơn những người đã khiến cho việc này xảy ra đối với tôi - một lần đến Tịnh Biên, ngàn lần muốn trở lại. Việc trở lại đôi khi đơn giản chỉ muốn uống 1 ly nước Thốt nốt, hay ăn 1 quả Su Su, hoặc đơn giản được ngồi hát say mê quây quần bên nhau - những tâm hồn nghệ sĩ cháy rực. Đến bây giờ 12 câu Phượng Hoàng vẫn còn vang vang trong tâm trí như lời tự tình của một vùng đất đầy chất thơ và nhạc"

(Ca sĩ Ngọc Quân)

Vài hình ảnh chuyến đi 


 

 

 

 
Trong phòng làm việc của TTVH
 


 
Tặng quà lưu niệm
(Ông Đinh Văn Chắc và ns Xuân Quang)
 
 

Chụp hình lưu niệm
 
 

Tam ca nữ huyện Tịnh Biên
 
 

Ca sĩ Huyên Chí Bình (Quán quân THMX 2014)
 


Giao lưu với nhạc sĩ Phan Khanh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên
 
 

Tham quan núi Cấm
Từ trái qua : Ông Đinh Văn Chắc, ns Đoàn Giang, ns Phan Ngọc Trưng, 
ns Pham Tùng, ns Nguyễn Hòa, ns Xuân Quang

Tác giả: Admin

Nguồn tin: giaidieuhanhphuc.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

slogan1
slogan2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây